0914.086.919

Căn hộ Quy Nhơn Seaview là dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD405 – Bình Định làm chủ đầu tư.

Căn hộ Quy Nhơn Seaview
Căn hộ Quy Nhơn Seaview

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ QUY NHƠN SEAVIEW

  • Vị trí dự án: 70 Tây Sơn, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
  • Tổng diện tích đất xây dựng: 6.385 m2.
  • Quy mô: 1 tòa tháp căn hộ cao 46 tầng nổi (đã bao gồm tum) + 4 tầng hầm.
  • Tổng số lượng căn hộ ở: 952 căn, trong đó gồm 940 căn hộ thương mại và 12 căn hộ penthouse
  • Mật độ xây dựng: 58%
Dự án Quy Nhơn Seaview
Dự án Quy Nhơn Seaview

NHỮNG LỢI THẾ VỀ VỊ TRÍ DỰ ÁN QUY NHƠN SEAVIEW

Dự án Quy Nhơn Seaview tọa lạc tại số 70 Tây Sơn, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất tại thành phố Quy Nhơn.

Dự án nằm về phía Tây Nam của thành phố, tựa mình vào 2 dãy núi Vũng Chua và Xuân Vân. Với thế đứng như vậy, dự án sở hữu tầm view bao quát toàn thành phố và thưởng trọn tầm nhìn về biển Quy Nhơn.

Từ vị trí này của dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển dọc biển Quy Nhơn qua con đường An Dương Vương và đường Xuân Diệu. Ngược về hướng Bắc qua đường Tây Sơn cư dân cũng dễ dàng tiếp cận đến Bến xe Quy Nhơn, Trung tâm thương mại GO, Bệnh viện Trung ương Quy Hòa. Và chỉ vài bước chân từ vị trí dự án về phía Nam thành phố cư dân dễ dàng đến với Khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa nổi tiếng.

THIẾT KẾ VÀ MẶT BẰNG CỦA DỰ ÁN

Thiết kế dự án chung cư Quy Nhơn Seaview

Thiết kế dự án chung cư Quy Nhơn Seaview được lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa hình ảnh dải lụa và sóng nước tạo ra những đường cong mềm mại và uyển chuyển. Tổng thể dự án mang một biểu tượng kiêu hãnh giữa thành phố Quy Nhơn thư mộng.

 

Dự án mang tính biểu tượng với thiết kế mang ý tưởng từ những cơn sóng biển

Mặt bằng dự án chung cư Quy Nhơn Seaview

Dự án với 952 căn hộ với các loại căn như studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và penthouse. Các căn hộ được bố trí hợp lý, phù hợp với các công năng sử dụng, đồng thời mỗi căn hộ đều sở hữu những chiếc ban công rộng và tầm nhìn thoáng đãng.

Mặt bằng dự án căn hộ Quy Nhơn Seaview

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN

Quy Nhơn Seaview được quy hoạch là khu phức hợp căn hộ với những tiện ích nội khu đỉnh cao gồm: hệ thống trung tâm thương mại/mua sắm, khu vườn treo chân mây, hệ thống nhà hàng, cà phê, công viên cây xanh, khuôn viên dạo bộ, khu vực tập thể thao, hồ bơi tràn bờ,…

PHÁP LÝ DỰ ÁN QUY NHƠN SEAVIEW

Dự án Quy Nhơn Seaview đã được Sở xây dựng tỉnh Bình Định cấp giấy phép xây dựng số 01/GPXD vào ngày 28/02/2023. Đây là chung cư và người mua căn hộ gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng ổn định lâu dài.

Ngoài ra, Khu phức hợp căn hộ Quy Nhơn Seaview cũng đã được điều chỉnh tăng vốn đầu tư từ hơn 1.293 tỷ đồng lên hơn 3.989 tỷ đồng vào ngày 30/01/2023.

Xem thêm file Giấy phép xây dựng:
Giay-phep-xay-dung-du-an-Quy-Nhon-Seaview

Tiến độ xây dựng dự án Quy Nhơn Seaview

Sau khi nhận giấy phép xây dựng, dự án Quy Nhơn Seaview đã tiến hành các công tác triển khai xây dựng từ năm 2023.

Hiện nay, liên danh 2 nhà thầu chính là Hòa Bình Corp và GreenHouse Group đang triển khai thi công phần hầm của dự án.

Hiện nay, dự án chưa đủ điều kiện bán hàng theo quy định của Luật kinh doanh Bất động sản. Những hình ảnh về tiến độ dự án Quy Nhơn Seaview được cập nhật vào tháng 3/2024.

Anh chị cần hỗ trợ nhanh thông tin về dự án vui lòng nhắn qua zalo hoặc liên hệ qua số hotline dự án bên dưới nhé. Xin cảm ơn.

0914 086 919

Nhắn tin nhanh qua zalo tại:

https://zalo.me/0909591192 

XEM THÊM

CĂN HỘ THE SAILING QUY NHƠN

CĂN HỘ QUY NHƠN MELODY

5/5 - (1 bình chọn)