0914.086.919

GIỚI THIỆU DỰ ÁN TOCEPO THỊ NẠI – BẾN TÀU QUY NHƠN

Tocepo Thị Nại là dự án bến tàu Quy Nhơn tọa lạc tại đường Đống Đa với tầm nhìn bao quát nhìn ra đầm Thị Nại. Bến tàu Tocepo là nơi để du khách đi thuyền, tàu cao tốc, du thuyền,… đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Hòn Khô, Eo Gió, Cù Lao Xanh, tham quan ngắm cảnh Đầm Thị Nại, Cồn Chim,…

Đây cũng là công trình Bến tàu thứ 2 được xây dựng tại Thành phố Quy Nhơn. Trước đó là khu Bến du thuyền của Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và đã đưa vào hoạt động tại Mũi Tấn, chỉ dành chính cho việc khai thác, hỗ trợ di chuyển cho khách hàng tham quan dự án Merryland Quy Nhơn của Tập đoàn Hưng Thịnh tại bán đảo Hải Giang.

Sự ra đời của Bến tàu Tocepo sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu đi tham quan, du lịch bằng đường biển của du khách khi đến du lịch tại Quy Nhơn. Đặc biệt trong bối cảnh Thành phố Quy Nhơn đang đẩy mạnh phục hồi và phát triển du lịch sau dịch Covid – 19.

tocepo thị nại
Tổng thể dự án Tocepo Thị Nại – Bến tàu Quy Nhơn

Với kiến trúc đặc sắc pha trộn văn hóa bản địa, Bến tàu Tocepo Thị Nại được xây dựng dựa trên ý tưởng độc đáo về hình ảnh chiếc thuyền đánh cá truyền thống của ngư dân Việt Nam với những mảng màu xanh biển kết hợp với đường nét trang trí màu đỏ nổi bật.

Cơ sở vật chất bên trong được đầu tư sang trọng và chất lượng, Bến tàu Tocepo Quy Nhơn mang đến một không gian hoàn toàn mới mẻ và hiện đại nhưng vẫn mang đậm hơi thở văn hóa truyền thống.
bến tàu quy nhơn

Dự án Bến tàu Quy Nhơn nằm ở trục chính đường Đống Đa, ngay bên đầm Thị Nại. Từ bến tàu Tocepo ta có thể đi đến những địa danh du lịch nổi tiếng của Quy Nhơn như Đầm Thị Nại, các bãi biển xinh đẹp, các hòn đảo lớn và nhỏ và tham quan những khu di tích lịch sử của nền văn hóa Champa cổ xưa.

Bến tàu Tocepo Thị Nại sở hữu tổng diện tích 12.036 m2, sức chứa lên tới 2.000 người. Đây cũng chính là khu tổ hợp vui chơi giải trí – tham quan – mua sắm đa tiện ích, đa dạng bản sắc với nhiều đặc sản độc đáo của người dân Bình Định cho cư dân địa phương và khách du lịch…

MẶT BẰNG KINH DOANH TẠI BẾN TÀU TOCEPO THỊ NẠI

Bến tàu Tocepo Thị Nại đang cho thuê mặt bằng kinh doanh ở nhiều vị trí. Đặc biệt, mặt bằng kinh doanh Tocepo Thị Nại sẽ đảm bảo sinh lời cho các nhà đầu tư với 3 lợi thế nổi bật:

1. Vị trí nằm ở trục chính đường Đống Đa, ngay bên đầm Thị Nại là điểm du lịch không thể bỏ qua khi ghé Bình Định – giúp giải bài toán sinh lời vượt trội.
2.  Không gian sang trọng độc đáo, đón hàng trăm nghìn lượt khách du lịch mỗi năm là miền đất hứa cho những nhà đầu tư lựa chọn, nâng cao đẳng cấp và vị thế cho thương hiệu của mình.
3.  Các mô hình kinh doanh phù hợp như: nhà hàng, quán cafe, Nhà sách, Khu vui chơi trẻ em, Siêu thị, quầy lưu niệm,… sẽ mang lại tiện ích không chỉ cho khách du lịch mà còn cả cư dân địa phương giúp giải bài toán sinh lời bền vững và lâu dài.
bến tàu tocepo quy nhon
Mặt trước bến tàu Tocepo Thị Nại
bến tàu tocepo
Mặt sau bến tàu Tocepo Thị Nại
mặt bằng tocepo

GIÁ THUÊ MẶT BẰNG KINH DOANH BẾN TÀU TOCEPO THỊ NẠI

Mặt bằng kinh doanh bến tàu Tocepo Quy Nhơn đang được Chủ đầu tư đề xuất với mức giá thuê là 280.000 vnđ/m2 sàn. Với tổng hơn 5000 m2 sàn, các mặt bằng kinh doanh tại Bến tàu Tocepo Quy Nhơn đang thu hút sự quan tâm rất lớn đến các nhà đầu tư, các chủ các cơ sở kinh doanh, chủ các chuỗi cửa hàng lớn,…trong việc mở rộng kinh doanh các mặt hàng, ngành nghề tại khu bến tàu đẳng cấp tại Quy Nhơn.

mặt bằng kinh doanh tocepo thị nại

mặt bằng kinh doanh tocepo quy nhơn

mặt bằng kinh doanh tocepo

mặt bằng bến tàu tocepo

HÌNH ẢNH THỰC TẾ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG CỦA BẾN TÀU TOCEPO

Dự án bến tàu Quy Nhơn – Tocepo Thị Nại đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Với hàng trăm tiện ích, bến tàu chắc chắn sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi đặt chân đến mảnh đất Bình Định.

Đến nay, Tocepo Quy Nhơn đã thu hút được rất nhiều du khách khi đến sử dụng dịch vụ. Đây cũng là địa điểm được các thương hiệu nhà hàng, cà phê, vui chơi giải trí…..đặt chân cho các thương hiệu của mình.

Với du khách, đây cũng là địa điểm được yêu thích để lưu lại những khoảnh khắc đẹp cũng như tha hồ “check – in sống ảo”.

Toàn cảnh bến tàu Tocepo Quy Nhơn
Toàn cảnh bến tàu Tocepo Quy Nhơn
Toàn cảnh bến tàu Tocepo Quy Nhơn
Toàn cảnh bến tàu Tocepo Quy Nhơn
Nhà hàng Thị Nại Seafood
Nhà hàng Thị Nại Seafood
Nhà hàng LaGoo
Nhà hàng LaGoo
Quầy rượu Bàu đá Hồ Tiên
Quầy rượu Bàu đá Hồ Tiên
𝐇𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚̀𝐨 𝐓𝐚̣𝐨 𝐁𝐢𝐥𝐥𝐢𝐚𝐫𝐝𝐬 𝐇𝐂𝐕
Học viện đào tạo Billiards HCV

 

 

 

5/5 - (3 bình chọn)