0914.086.919
Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower Quy Nhơn
Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower Quy Nhơn

1. THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ AN PHÚ THỊNH QUY NHƠN

Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower được khởi công xây dựng vào năm 2017 bởi Chủ đầu tư Công ty Đầu tư phát triển, Xây dựng và du lịch An Phú Thịnh. Đây cũng là 1 trong những Chủ đầu tư tại địa phương có quỹ đất lớn cũng như tiềm lực tài chính mạnh.

An Phú Thịnh Garden Tower được quy hoạch gồm 2 block căn hộ cao 29 tầng nổi và 1 tầng hầm. Đến hiện tại (năm 2023) Chủ đầu tư đã hoàn thành và đưa vào bàn giao block A (bàn giao năm 2019). Dự án được xây dựng tại lô đất B1 – 50 thuộc Khu đô thị mới An Phú Thịnh, TP. Quy Nhơn. Người mua căn hộ An Phú Thịnh hiện tại đã được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài (vĩnh viễn).

Chung cư An Phú Thịnh Quy Nhơn được xây dựng trên quỹ đất 1,15 ha. Tổng số căn hộ của toàn bộ dự án là 648 căn từ 2 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 66 – 82m2. Với quỹ đất lớn như vậy nhưng mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 26,4%. Cư dân sống tại chung cư An Phú Thịnh được hưởng một không gian sống rộng thoáng và thoải mái.

Căn hộ An Phú Thịnh Quy Nhơn
Căn hộ An Phú Thịnh Quy Nhơn

2. NHỮNG THUẬN LỢI TỪ VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ AN PHÚ THỊNH GARDEN TOWER

Dự án chung cư An Phú Thịnh Garden Tower Quy Nhơn được xây dựng tại lô đất B1 – 50 thuộc Khu đô thị mới An Phú Thịnh, thành phố Quy Nhơn. Đây là Khu đô thị được quy hoạch bài bản, chỉnh chu và hiện đại.

Dự án cũng dễ dàng kết nối với các hướng khi nằm trên trục đường Võ Nguyên Giáp – trục đường lớn kết nối giữa thành phố Quy Nhơn và Khu kinh tế Nhơn Hội. Phía Bắc của dự án là đường Quốc lộ 19 mới kết nối thằng đến Quốc lộ 1A.

Ngoài ra, cư dân tại An Phú Thịnh Garden Tower cũng dễ dàng tiếp cận với tất cả các tiện ích như trường học (Trường Đại học FPT, trường mầm non liên cấp Eco-School), trung tâm thương mại,….

Xem thực tế vị trí chung cư An Phú Thịnh qua bản đồ bên dưới.

3. MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ AN PHÚ THỊNH GARDEN QUY NHƠN

Mặt bằng căn hộ An Phú Thịnh 

Mỗi tầng căn hộ An Phú Thịnh có 18 căn hộ gồm 14 căn hộ loại 2 phòng ngủ và 4 căn hộ loại 3 phòng ngủ. Các căn hộ được sắp xếp hợp lý. Tòa nhà cũng được bố trí 4 thang máy hiện đại thuận liên cho việc di chuyển.

Mặt bằng tầng trệt chung cư An Phú Thịnh Quy Nhơn
Mặt bằng tầng trệt chung cư An Phú Thịnh Quy Nhơn
Mặt bằng căn hộ An Phú Thịnh Quy Nhơn
Mặt bằng căn hộ An Phú Thịnh Quy Nhơn

Thiết kế căn hộ An Phú Thịnh

Căn hộ An Phú Thịnh Quy Nhơn được bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản liền tường. Các căn hộ được thiết kế hợp lý,tối ưu hóa công năng. Dưới đây là thiết kế của căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ tại dự án.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ An Phú Thịnh Quy Nhơn
Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ An Phú Thịnh Quy Nhơn
Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ An Phú Thịnh Quy Nhơn
Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ An Phú Thịnh Quy Nhơn, diện tích 66,12 m2
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ An Phú Thịnh Quy Nhơn
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ An Phú Thịnh Quy Nhơn, diện tích 82,65 m2

4. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ GIÁ BÁN CĂN HỘ AN PHÚ THỊNH QUY NHƠN

Căn hộ An Phú Thịnh Quy Nhơn đang có mức giá bán từ 1,2 – 1,4 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ và từ 1,6 – 1,8 tỷ cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Để tạo điều kiện thuân lợi cho người mua nha, An Phú Thịnh Garden đang hợp tác với ngân hàng BIDV Quy Nhơn hỗ trợ cho vay mua căn hộ đến 70% với lãi suất ưu đãi chỉ 7%, thanh toán trong vòng 5 năm. Khách hàng chỉ cần chi ra số tiền 30% là đã có thể vào sở hữu căn hộ.

Bảng giá căn hộ An Phú Thịnh Quy Nhơn
Bảng giá căn hộ An Phú Thịnh Quy Nhơn (chỉ tham khảo)

Trên đây là bảng giá tham khảo căn hộ An Phú Thịnh Quy Nhơn. Mọi chính sách bán hàng và bảng giá chi tiết cho từng thời điểm quý anh chị khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ chính xác nhất.

0914 086 919

NẾU CÓ NHU CẦU KÝ GỞI VÀ CHO THUÊ CHUNG CƯ AN PHÚ THỊNH QUY NHƠN, ANH CHỊ VUI LÒNG BẤM GỌI VÀO SỐ ĐIỆN THOẠI BÊN TRÊN NHÉ. XIN CẢM ƠN.

————

XEM THÊM
Chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn

CHUNG CƯ ECOLIFE RIVERSIDE

 

Chung cư Phú Tài Residence

CHUNG CƯ PHÚ TÀI RESIDENCE

 

 

5/5 - (4 bình chọn)