0914.086.919
nhà ở xã hội solrise nhơn phú
Nhà ở xã hội Solrise Nhơn Phú

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN SOLRISE NHƠN PHÚ

Solrise Nhơn Phú hay dự án nhà ở Nhơn Phú 2 được phê duyệt quy hoạch trên tổng khu đất hơn 3,8 hecta, cụ thể như sau:

  • Đất xây dựng hạ tầng kỹ thuật (đường giao thông, cây xanh…): 8.111,34m2.
  • Đất trường mầm non: 1.398,53m2.
  • Đất ở: 28.609,88m2, bao gồm:
    + Đất nhà chung cư – nhà ở xã hội: 22.921,88m2;
    + Đất nhà ở liên kế: 5.688 m2.

Đối với đất xây dựng trường mầm non, thực hiện đầu tư hạ tầng kỹ thuật, sau khi hoàn thành sẽ bàn giao lại cho chính quyền địa phương quản lý đất trường mầm non và đề xuất thực hiện theo hạng mục dự án riêng.

Phối cảnh tổng thể dự án Solrise Nhơn Phú
Phối cảnh tổng thể dự án Solrise Nhơn Phú

Dự án nhà ở xã hội Nhơn Phú 2 sẽ góp phần hoàn thành mục tiêu Chương trình, kế hoạch phát triển nhà ở trên địa bàn tỉnh đã được phê duyệt; góp phần hoàn thành chỉ tiêu đầu tư xây dựng nhà ở xã hội mà Thủ tướng Chính phủ đã giao cho tỉnh Bình Định theo Quyết định số 338/QĐ–TTg ngày 03/4/2023 phê duyệt Đề án “Đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021 – 2030”.

VỊ TRÍ DỰ ÁN SOLRISE NHƠN PHÚ

Solsire Nhơn Phú tọa lạc trên đường Tây Sơn, thuộc phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

MẶT BẰNG DỰ ÁN SOLRISE NHƠN PHÚ

Dự án nhà ở Nhơn Phú 2 được quy hoạch gồm 4 block chung cư cao 9 – 12 tầng với 714 căn hộ (2 block 9 tầng và 2 block 12 tầng).

Ngoài ra, dự án còn bố trí khu nhà ở liền kề thấp tầng với 48 căn.

Quy hoạch dự án Solrise Nhơn Phú

MẶT BẰNG CĂN HỘ SOLRISE NHƠN PHÚ

Mặt bằng căn hộ Solrise Nhơn Phú

THIẾT KẾ CĂN HỘ SOLRISE NHƠN PHÚ

Căn hộ Solrise Nhơn Phú được thiết kế với 3 loại căn hộ chính từ 1 – 2 phòng ngủ.

Thiết kế căn hộ loại A

Căn hộ loại A được thiết kế với diện tích sử dụng 67 m2. Căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ, 2 toilet, phòng khách, bếp và 2 ban công rộng thoáng.

Thiết kế căn hộ loại B

Căn hộ loại B được thiết kế với diện tích sử dụng 58 m2. Căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ, 2 toilet, phòng khách, bếp và 2 ban công rộng thoáng.

Thiết kế căn hộ loại C

Căn hộ loại C được thiết kế với diện tích sử dụng 35 m2. Căn hộ bao gồm 1 phòng ngủ, 1 toilet, phòng khách, bếp và 1 ban công.

TIỆN ÍCH NHÀ Ở XÃ HỘI NHƠN PHÚ 2

Dự án NOXH Nhơn Phú 2 được thiết kế bởi KTS. Gaetano Natella – Italia theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến không gian sống hiện đại và thuận tiện.

Đây cũng là chung cư có diện tích không gian cây xanh lên đến 10.000 m2 giúp điều hoà không khí tốt. Mật độ xây dựng dự án thấp, các khối nhà được sắp xếp khoa học để tối ưu về thông gió và ánh sáng. Mọi thiết kế của dự án đều được tối ưu hoá để mang tới cho cư dân môi trường sống hiện đại nhất.
Chung cư Nhơn Phú 2 với vô vàn tiện ích nội khu như: Vườn nội khu 4000m2 với quảng trường cộng đồng, trường mầm non, công viên trung tâm, sân tập thể dục, khu vui chơi trẻ em, khu đọc sách,… Không chỉ vậy, dự án còn có phố đi bộ mua sắm với đầy đủ tiện ích, dịch vụ. Vườn coffee và vườn BBQ cũng luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của cư dân.
Dự án Solrise Nhơn Phú
Dự án Solrise Nhơn Phú

Hiện tại, dự án đã khởi công công trình vào ngày 26/01/2024. Anh chị khách hàng quan tâm dự án, vui lòng liên hệ ngay qua số điện thoại của website https://quynhonrealty.vn/ để được hỗ trợ thông tin nhanh và chuẩn xác nhất.

nhà phố liền kề Solrise Nhơn Phú
Phối cảnh khu nhà phố liền kề Solrise Nhơn Phú

 

5/5 - (4 bình chọn)