0914.086.919

Hải Giang Merry Land Quy Nhơn là tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai tại Khu kinh tế Nhơn Hội thuộc xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn với quy mô hơn 623.7 ha, cung cấp ra thị trường với đa dạng các loại hình bất động sản như nhà phố, shophouse, villas đồi, villas biển, condotel,…cho đến các dịch vụ tiện ích đỉnh cao như khu sân golf, quảng trường nhạc nước, trung tâm hội nghị, khu thể thao biển, bến du thuyền, khu cáp treo vượt biển, các công viên giải trí, casino,…

Bản đồ quy hoạch dự án Quy Nhon Merry Land
Bản đồ quy hoạch dự án Quy Nhon Merry Land

Theo quy hoạch, dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn được thực hiện trên tổng diện tích 623,7 ha, trong đó đất thương mại dịch vụ 252,24 ha; đất sân tập golf 51,23 ha; đất bãi cát, mặt nước biển 59,49 ha; đất giao thông đối ngoại, cầu tàu 60,93 ha.

  • Khu sườn núi phía Bắc dự án: được quy hoạch làm khu căn hộ du lịch cao cấp (căn hộ nghỉ dưỡng vịnh Mai Hương 1) và khu sân tập golf 12 lỗ để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của du khách.
  • Khu vực trung tâm dự án: được quy hoạch làm các khu khách sạn cao tầng, các căn hộ du lịch kết hợp thương mại dịch vụ, du lịch, căn hộ nghỉ dưỡng, trạm cáp treo nội khu dự kiến (khu kênh đào).
  • Khu vực Tây Nam dự án: được quy hoạch làm các biệt thự nghỉ dưỡng, hội quán và cải tạo hồ nước ngọt hiện trạng để tạo cảnh quan cho khu nghỉ dưỡng cao cấp (khu nghỉ dưỡng cao cấp 01). Đồng thời, tổ chức bến du thuyền dành cho các tàu du lịch cao cấp, cỡ nhỏ, đưa du khách đến tiếp cận trực tiếp khu biệt thự nghỉ dưỡng.
  • Khu vực dọc biển và dọc triền núi khu vực mũi Yến: được quy hoạch thành 2 tiểu khu: gồm công viên quảng trường biển, trung tâm hội nghị, triển lãm, các khách sạn nghỉ dưỡng kết hợp căn hộ du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn phức hợp kết hợp với vui chơi giải trí có thưởng; khu villa resort và hội quán dọc triền núi khu vực mũi Yến. Đồng thời, tổ chức bến du thuyền và văn phòng giao dịch để đón tàu du lịch đưa khách đến khu du lịch từ thành phố Quy Nhơn và từ các khu du lịch ven biển lân cận.

Tổng thể dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Ngoài ra, quy hoạch còn bổ sung thêm các khu chức năng nhằm phát huy hiệu quả sử dụng đất của dự án, cụ thể như sau:

  • Khu nghỉ dưỡng hướng núi: Được tổ chức tại khu đồi núi ở khu vực phía Tây Bắc của dự án: Gồm các biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi và hội quán.
  • Khu đồi núi ở khu vực phía Đông Bắc của dự án: Tổ chức các biệt thự sân tập golf, để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách đến sân tập golf.
  • Khu vui chơi giải trí trong nhà: Được tổ chức tại khu đồi núi ở khu vực phía Tây của dự án; gồm các trò chơi giải trí trong nhà, nhà hàng trên đồi, cửa hàng bán lẻ trên đồi phía Tây của dự án.
  • Khu nghỉ dưỡng cao cấp 02: Được tổ chức tại khu vực đồi núi phía Đông của dự án, gồm các biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trên đồi.

Biệt thự đồi dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn


TIẾN ĐỘ DỰ ÁN HẢI GIANG MERRY LAND QUY NHƠN ĐẾN THÁNG 7/2021

Mặc dù bị ảnh hưởng rất lớn của dịch Covid – 19, tuy nhiên công trường của dự án Merry Land Quy Nhơn của Tập đoàn Hưng Thịnh vẫn đang được triển khai thi công rất nhộn nhịp. Những hình ảnh dưới đây sẽ cho chúng ta cái nhìn rõ nét về tiến độ dự án đang hoàn thiện như thế nào.

Hoàn thiện khu nhà điều hành dự án 

Dễ dàng nhận thấy, khu nhà điều hành dự án (sale gallery) đã được chủ đầu tư Hưng Thịnh hoàn tất đến 90%. Các hạng mục cây xây cảnh quan, hồ nước, lối đi bộ viễn cảnh trên cao gần như hoàn thiện. Đến thời điểm hiện tại, nhà điều hành dự án Quy Nhơn Merry Land Quy Nhơn đang là khu nhà điều hành dự án lớn nhất tại Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

 

Hoàn thiện khu cầu cảng du thuyền

Hải Giang Merry Land Quy Nhơn là khu dự án có sự kết nối hoàn hảo khi khách hàng có thể bằng nhiều cách khác nhau để đến được với khu dự án, cụ thể:

#1. Tuyến đường Quốc lộ 19B (đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội) qua Cầu vịnh Mai Hương hoặc tuyến đường liên xã Nhơn Hải – Nhơn Hội.
#2. Tuyến cáp treo từ Mũi Tấn (thành phố Quy Nhơn).
#3. Tuyến đường thủy: Tổ chức 02 cầu tàu tại vị trí phía Tây Nam (bến du thuyền Mũi Tấn) và Đông Nam dự án để phục vụ du khách.

Bến du thuyền tại Mũi Tấn đã hoàn thiện

Những hình ảnh thi công các dãy shophouse của dự án

Phối cảnh shophouse dự án Hải Giang Merry Land Nhơn
Phối cảnh shophouse dự án Hải Giang Merry Land Nhơn

Các dãy shophouse của Hải Giang Merry Land Quy Nhơn cũng đang dần hoàn thiện rõ nét. Những căn shophouse được thiết kế với chiều cao 1 trệt 3 lầu và tọa lạc ngay chính khu lõi của dự án.
Các căn shophouse Hải Giang Merry Land Quy Nhơn này với tiềm năng khai thác rất lớn. Đây chính là những tiện ích đi kèm giúp trải nghiệm của khách hàng luôn thú vị, mới mẻ mỗi ngày.
Cụ thể, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng quy hoạch đa dạng lĩnh vực với các thương hiệu đã được nghiên cứu kỹ dựa trên nhu cầu của người thụ hưởng cuối cùng, bao gồm du khách và cư dân địa phương. Trong danh mục này có các chuỗi shophouse được quy hoạch dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí, thời trang, đồ lưu niệm, đồ thể thao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp…

Hạ tầng ngoại khu, nội khu đang dần hình thành rõ nét

Các trục đường kết nối từ Khu kinh tế Nhơn Hội đi vào khu lõi dự án Hải Giang Merry Land Hưng Thịnh cũng đang được chủ đầu tư gấp rút triển khai ngày đêm.
Đặc biệt, việc đầu tư Cầu nối từ đường trục Khu kinh tế đến Khu du lịch Quy Nhon Merry Land do chủ đầu tư tự bỏ kinh phí xây dựng theo quyết định số 6128/UBND-KT của UBND tỉnh Bình Định vào ngày 11/10/2019 cũng được triển khai khá nhanh chóng.
Ngoài ra, các con đường nội khu đã được thảm nhựa hoàn chỉnh. Hệ thống cây xanh cảnh quan cũng đã được trồng dần.

Nguồn ảnh: vietnampropertyforum

Video test quảng trường nhạc nước ngày 14/6/2021


Mọi thông tin thêm về các dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn, quý khách hàng có thể truy cập theo đường dẫn sau đây: https://quynhonrealty.vn/du-an-quy-nhon-merry-land-hung-thinh/

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ
BẤT ĐỘNG SẢN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH
Hotline: 0914 086 919
Email: [email protected]
Website: quynhonrealty.vn
Trân trọng cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)