0914.086.919

Tiến độ dự án Imperial Oasis Quy Nhơn tháng 6/2024 được Quy Nhơn Realty cập nhật bằng những hình ảnh bên dưới, mời anh chị đón xem.

Dự án Imperial Oasis là một trong những dự án Khu đô thị hiếm hoi đang được triển khai xây dựng đều đặn tại Quy Nhơn, Bình Định.

Theo kế hoạch, dự án đang được triển khai xây dựng lần lượt từ Phần khu Đông đến Phân khu Tây và Khu khách sạn sẽ được xây dựng sau cùng.

Các Shophouse tại đây sẽ được xây dựng thô bên trong và hoàn thiện mặt ngoài với lối kiến trúc theo phong cách Châu Âu trước khi bàn giao đến khách hàng.

Tính đến đầu tháng 6/2024, dự án đang tích cực triển khai thi công ở Phân khu Đông của dự án. Các dãy Shophouse đang bắt đầu được hoàn thiện phần xây thô, trong đó có những dãy phố cao 5 tầng đã được phủ màu sơn lót.

Theo quan sát tại Phân khu Đông của dự án có 4 dãy nhà phố tương đối hoàn thiện phần xây thô, một số dãy còn lại đang trong quá trình thi công phần móng.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ Chủ đầu tư Tập đoàn Lạc Việt và sự uy tín đến từ đơn vị Tổng thầu xây dựng Phục Hưng Holdings, dự án đang có những bước tiến vững chắc trong thi công xây dựng, đảm bảo kế hoạch bàn giao cho khách hàng.

Chi tiết về giá bán và chính sách bán hàng cụ thể của dự án, anh chị vui lòng nhắn qua zalo hoặc liên hệ qua số hotline dự án bên dưới nhé. Xin cảm ơn.

0914 086 919

Hoặc nhắn tin nhanh qua zalo tại:

https://zalo.me/0909591192 

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN IMPERIAL OASIS 

Tên quy hoạch: Khu đất ở, DVTM 03 thuộc KĐT cửa ngõ Cát Tiến, KKT Nhơn Hội
Tên dự án:  Imperial Oasis
Vị trí: thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát, KKT Nhơn Hội, tỉnh Bình Định
Chủ đầu tư: Cty TNHH Lạc Việt Quy Nhơn (Tập đoàn Lạc Việt)
Quy mô: 8,9 ha
Sản phẩm: Shophouse, Townhouse & Boutique Hotel
Số lượng: 337 căn
Pháp lý: Sở hữu lâu dài
Tiến độ: Đang xây dựng
Tình trạng: Đang nhận booking

THÔNG TIN DỰ ÁN

IMPERIAL OASIS QUY NHƠN

 

5/5 - (1 bình chọn)